Vượt qua khỏi những khuôn thước tầm thường trong công nghệ bởi gân, gai, râu, bi không còn là mới mẻ, giờ đây, những ý tưởng đột phá đã đem lại cho ngành công nghiệp sản xuất bao cao su những sản phẩm độc đáo, mới lạ hơn bao giờ hết.
Bên cạnh mục đích đem lại sự an toàn cao nhất, tạo ra những trải nghiệm ngọt ngào, thoải mái nhất cho người sử dụng thì những chiếc 'áo mưa' luôn được sáng tạo đổi mới liên tục để đáp ứng yêu cầu thân thiện môi trường, thậm chí là phù hợp với đẳng cấp, tôn giáo, tín ngưỡng của người sử dụng! Hãy cùng tìm hiểu để cùng những chiếc bao cao su độc đáo thổi bùng ý tưởng của bạn!

Bao cao su chay

Những chiếc bao cao su của Glyde được chế tác đặc biệt từ 100% thành phần thực vật tự nhiên như mủ cao su tự nhiên và chiết xuất từ cây kế. Hãy yên tâm rằng nó sẽ khiến bạn và người ấy 'phát cuồng' khi ân ái.

Bao cao su công bằng thương mại

Sustain là nhãn hiệu của một loại bao cao hữu cơ không những sức bền tốt mà còn thể hiện tinh thần công bằng thương mại của nhà sản xuất. Cụ thể là 10% lợi nhuận bán ra sẽ được chuyển đến các tổ chức chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình cho phụ nữ ở Mỹ!

Bao cao su hương liệu hữu cơ 

Nếu như những chiếc 'áo mưa' mang hương vị sô cô la, chuối hay anh đào đậm chất cổ điển, thì cam thảo chắc chắn sẽ là điều vô cùng mới mẻ khiến bạn thích thú. 
Với hương liệu được chiết xuất từ các loại trái cây và loài hoa tự nhiên hòa quyện trong những chiếc bao cao su siêu hữu cơ hương cam thảo Glyde giúp bạn đắm chìm trong mê hoặc.

Bao cao su theo yêu cầu

Đáp ứng nhu cầu cần là có, khách hàng ở Los Angeles và San Francisco (Mỹ) được giao bao cao su tất cả các ngày trong tuần từ 11 giờ sáng 7 giờ tối. Còn người dân ở New York (Mỹ) thì may mắn hơn khi có thể đặt mua bất cứ lúc nào trong ngày.

Bao cao su thân thiện môi trường

Nhãn hiệu 'Linger Lust' của hãng Letter (Pháp) được sản xuất tại Đức tuân thủ tiêu chuẩn phát thải khí CO2 trung bình chuẩn quốc tế. Có nghĩa là lượng khí CO2 phát thải sẽ bằng không. 
Vì vậy, bạn hãy thoải mái tăng nhiệt cho cuộc 'yêu' mà chẳng phải lo làm trái đất nóng lên! 

Bao cao su từ thiện 

Sử dụng bao cao su không những giúp bạn an toàn khi 'mây mưa' mà còn góp phần gây quỹ từ thiện đấy!  
Hãng Richard đã hợp tác với tổ chức từ thiện HIV/AIDS (RED) để cho ra mắt phiên bản bao cao su mới mang tên RED. Với mỗi sản phẩm được bán ra 5% lợi nhuận sẽ được dành cho các tổ chức trong cuộc chiến chống HIV/AIDS.

Bao cao su không chứa hóa chất

Bạn vẫn e ngại những hóa chất độc hại có trong thức ăn hay mỹ phẩm, còn bao cao su thì sao? Hãng Sir Richard cung cấp các loại bao cao su không chứa các chất glycerin, paraben và các chất diệt tinh trùng. 

Bao cao su viễn tưởng

Origami là loại bao cao su không cuộn đầu tiên được thiết kế để mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt với trong những cuộc vui vượt xa loại truyền thống (hình thù trông giống như một ống hút uốn cong). Sản phẩm này hiện đang được thử nghiệm lâm sàng và chờ phê duyệt của FDA và WHO, nhưng công ty hy vọng sẽ được tung ra trong năm tới.

Comments