Tăng hưng phấn 'yêu' mãnh liệt chỉ trong tích tắc

Một vài mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp các cặp đôi lấy lại hưng phấn ngay sau khi 'yêu'thay vì lăn ra ngủ và bỏ mặc nhau.

1. Khởi động

Cũng giống như tập thể dục, trước đó bao giờ cũng cần khởi động để làm nóng cơ thể. Nếu lười thì hãy tắm nước ấm. Máu huyết sẽ lưu thông và hưng phấn hơn khi xung trận. 

2. Mát-xa với tinh dầu yêu thích

Mùi hương và sự vuốt ve chính là 'vũ khí' đầy mê hoặc. Chẳng có người phụ nữ nào lại không ao ước được bạn tình của mình vuốt ve, đụng chạm cơ thể bằng những động tác mát-xa nhẹ nhàng đầy khiêu khích như thế. Một chút tinh dầu thơm mà cả 2 yêu thích cũng tạo nên cảm giác hưng phấn để thăng hoa hơn cho cuộc 'yêu'.
Tăng hưng phấn 'yêu' mãnh liệt chỉ trong tích tắc - ảnh 1

Mùi hương và sự vuốt ve chính là 'vũ khí' đầy mê hoặc (Ảnh minh họa: Internet)

3. Lời thì thầm, thủ thỉ

Có thể bạn chưa tin, nhưng những lời thủ thỉ trên gối lại có sức mạnh vô cùng lớn. Hãy bày tỏ cho người đàn ông của mình biết, anh ta đã đem lại cho bạn cảm giác tuyệt vời như thế nào và bạn dự định hai người sẽ làm gì tiếp theo. Tuy nhiên, phải thì thầm bên tai chàng làm sao cho thật quyến rũ mà không được sến khiến chàng chết khiếp.

4. Môi và lưỡi: Vũ khí lợi hại

Hãy dùng đôi môi mềm mại của bạn lướt nhẹ lên cổ, lên mắt, lên đôi môi, thậm chí là toàn bộ cơ thể, nó khiến cuộc yêu thăng hoa đỉnh điểm.

5. Kích thích bằng nhạc

Những bản nhạc tình yêu du dương, nhạc không lời gợi cảm là một trong những cách tuyệt vời và hiệu quả nhất để 'hâm nóng' cảm xúc cho cả hai bên, nhất là cánh mày râu. Nhạc giúp tâm hồn thoải mái, cởi bỏ vướng bận, lo lắng đời thường để nhập cuộc trọn vẹn hơn.

6. Hãy ra tín hiệu khi lên đỉnh

Nhiều quý ông thường xuất binh khi bạn đời chưa kịp cảm nhận gì. Như thế là sai luật đấy. Dù gì cũng cần thổ lộ để cả 2 giúp nhau thăng hoa tốt hơn. Dù nhỏ thôi nhưng bạn sẽ thấy ngay hiệu quả cuộc việc này. Hãy thử!

Comments