Ma thuật 'vuốt ve' thắp sáng ngọn lửa ham muốn tình dục

Công việc quá bận, tâm trạng không tốt, giao tiếp trắc trở, mệt mỏi không ngừng...các việc nhỏ trong cuộc sống có thể trở thành 'con hổ chắn đường' cho vợ chồng hưởng thụ tình dục.
Gần đây hai chuyên gia của Mỹ dựa vào kinh nghiệm bản thân tổng kết ra 9 việc nhỏ tổn thương tình dục, khuyến cáo các cặp vợ chồng nên cẩn thận.
Ma thuật 'vuốt ve' thắp sáng ngọn lửa ham muốn tình dục - ảnh 1

Ma thuật 'vuốt ve' giúp thắp sáng ham muốn tình dục. (Ảnh minh họa: Internet)

Đắm mình trong các sản phẩm điện tử

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, ngày càng có nhiều người chìm đắm vào trong các sản phẩm điện tử, ví dụ như điện thoại, máy tính bảng vv. Khi vợ dựa vào bờ vai của chồng, chồng lại để mắt đến chơi game trên điện thoại, không nghĩ được rằng điều này đã gây tổn thương lớn cho người kia. Khi hai người sinh sống ở thế giới hai người hãy tắt hết mọi thiết bị điện tử, không chịu bất cứ sự làm phiền nào của mội trường để hai người đắm chìm trong thế giới yêu thương.

Cuộc sống thường ngày quá nhàm chán

Ngày ngày cơm áo gạo tiền, cuộc sống vợ chồng ngày càng tẻ nhạt và dễ dàng bước vào vòng tròn vô hạn nhàm chán. Lúc này cần thử một số việc mới mẻ để điều tiết, có thể hai người cùng làm một số việc điên cuồng, ví dụ nhảy bungee, học lướt xóng, hoặc đi ra nước ngoài du lịch. Thể nghiệm cuộc sống hứng thú đủ để khơi dậy tình cảm và niềm đam mê của cuộc sống vợ chồng.
Ma thuật 'vuốt ve' thắp sáng ngọn lửa ham muốn tình dục - ảnh 2

Trò chơi mạo hiểm này giúp vợ chồng khơi dậy ham muốn tình dục

Uống nước không đủ

Quan hệ tình dục giống như vận động, khi bạn cố gắng biểu hiện tốt cần phải có lượng nước đầy đủ trong cơ thể. Thực tế, khi miệng của một người bị khô, không thể mang lại hứng thú 'tình dục' cho một nửa. Uống nước đầy đủ sẽ như một loại thuốc bôi trơn tự nhiên cho quan hệ tình dục.
Ngoài ra, nước cũng có thể dùng để làm màn dạo đầu, ví dụ miệng ngậm một chút nước hơi ấm, sau đó phun vào bộ phận nhạy cảm của một nửa, hoặc cũng có thể đổi sang dùng đá lạnh.

Ăn quá no

Mặc dù nói: 'ăn no nghĩ đến tình dục' nhưng ăn quá no, đặc biệt là ăn quá nhiều thực phẩm 'rác' như các thực phẩm rán qua dầu mỡ lâu, mì tôm, các thực phẩm muối vv , có thể gây 'hôn mê thực phẩm', cũng tức là sau khi ăn hải sản sẽ cảm thấy buồn ngủ, lúc đó tình dục giữa hai vợ chồng cũng sẽ biến mất theo làn khói, đồng thời làm suy yếu đi sự ham muốn thân mật với bạn đời.

Mặc quần áo ngủ

Có thể nói, không có điều gì gợi cảm bằng việc giữa đêm sau khi lên giường vợ chồng ôm nhau cùng hòa nhập vào giấc ngủ. Da của hai vợ chồng tiếp xúc mật thiết cháy lên ngọn lửa ham muốn hơn bất cứ bộ quần áo ngủ đẹp đẽ nào.  Vì vậy, thường ngày hãy đừng mặc quần áo ngủ khi lên giường.

       Sự khác biệt về ham muốn: Kẻ thù của mối quan hệ. (Việt hóa bởi SongKhoe.vn). 

Ngủ không đủ

Nghiên cứu chứng minh, những cặp vợ chồng không có giấc ngủ đầy đủ, tần suất cuộc sống tình dục giảm thấp rất nhiều, kể cả khi quan hệ tình dục cũng sẽ xuất hiện tâm trạng lo lắng, bất an. Đảm bảo giấc ngủ đầy đủ sẽ tương đương với đảm bảo năng lượng đầy đủ cho cuộc sống tình dục, tinh thần của hai vợ chồng sẽ sung mãn hơn, khi sinh hoạt tình dục cũng thoải mái hơn, sức lực cũng đầy đủ hơn. Vì vậy cần đảm bảo ngủ đủ 7 tiếng/ngày để nạp điện cho cuộc sống tình dục của vợ chồng.

Bỏ qua dục vọng bản năng

Kích thích cảm quan là cách huy động ham muốn, đam mê bản năng nhất, phụ nữ hãy cố gắng thủ một số kỹ xảo tán tỉnh thú vị, ví dụ như: hai đỉnh núi vòng 1 nhấp nhô lên xuống hoặc lắc tấm mông đầy đặn, thậm chí cũng có thể thử cám dỗ bằng cách cởi váy ngủ.

Không tập luyện thể thao

Do cuộc sống, công việc bận rộn, rất nhiều người không có thời gian để tham gia môn thể thao mình yêu thích, tập luyện quá ít sẽ làm cho cuộc sống tình dục của hai vợ chồng bước vào trạng thái bế tắc. Vì vậy, nếu trong phòng ngủ nồng nhiệt, mãnh liệt đầu tiên cần đổ nhiều mồ hôi ở trong phòng tập luyện sức khỏe.

Đánh giá thấp ma thuật vuốt ve

Một trong những cách hữu hiệu nhất để điều động và kích thích ham muốn là vuốt ve cho nhau. Dành một chút thời gian vuốt ve cơ thể người kia, để cho ngón tay của mình vẽ hình ảnh trên các bộ phận nhạy cảm của đối phương, đây là cách thắp sáng ham muốn tình dục nhanh nhất.

Comments